Thứ Ba, 18/06/2024 11:59 (GMT +7)

Cần Giuộc trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ 4, 31/01/2024 | 11:12:12 [GMT +7] A  A

Ngày 29/1/2024, Huyện ủy Cần Giuộc tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 19 đảng viên cao niên. Trong đó, có 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy - Trương Thanh Liêm chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc -Trương Thanh Liêm chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng.

Riêng Đảng ủy các xã, thị trấn đề nghị các Đảng ủy phải tiếp tục quan tâm đời sống vật chất, tinh thần của các đồng chí cao niên tuổi Đảng, để các đồng chí phát huy kinh nghiệm của mình đóng góp ý kiến xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà trong những năm tới; dù bất cứ ở đâu với cương vị công tác nào hoặc đã trở về với đời thường các cô, các chú sẽ tiếp tục xứng đáng là người chiến sĩ Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước thềm năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024, xin kính chúc sức khỏe toàn thể các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng./.

Thất Huy

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu