Chủ Nhật, 15/06/2025 16:53 (GMT +7)

Cần Giuộc: Xây dựng “Buồng phun khử khuẩn” phòng dịch Covid-19

Thứ 4, 25/03/2020 | 16:29:00 [GMT +7] A  A

Xây dựng “Buồng phun khử khuẩn” phòng dịch Covid-19, là công trình thanh niên của Chi đoàn Công an huyện Cần Giuộc nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

 

Buồng phun khử khuẩn” được đặt trước cổng Công an huyện Cần Giuộc

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí cho người dân, Chi đoàn Công an huyện Cần Giuộc còn tổ chức xây dựng “Buồng phun khử khuẩn” đặt tại cổng ra vào trụ sở Công an huyện.

Buồng phun có kích thước 3mx 1.5m, cao 2m, bên trong được lắp đặt hệ thống ống dẫn và vòi phun sương, phía ngoài có treo pano tuyên truyền các biện pháp phòng tránh lây nhiễm virus Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế và WHO. Theo đó, Đoàn viên Công an huyện làm nhiệm vụ trực cổng Công an huyện sẽ tiến hành kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn; đồng thời, điều khiển hệ thống vòi trong buồng phun để phun khử khuẩn toàn thân cho người dân khi đến trụ sở Công an huyện làm việc.

Kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn người dân rửa tay sát khuẩn trước khi vào trụ sở công an làm việc

Công trình “Buồng phun khử khuẩn” được người dân ủng hộ và nhiệt tình đón nhận. Đây là một công trình mang ý nghĩa thiết thực trong thời gian cao điểm cả nước cùng phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ Công an huyện Cần Giuộc đồng hành cùng người dân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chung tay cùng động đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Thúy Phượng- CALA

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu