Thứ Ba, 16/08/2022 10:59 (GMT +7)

Đức Hòa tập huấn nghiệp vụ Thư viện

Thứ 6, 05/08/2022 | 17:04:36 [GMT +7] A  A

Ngày 05/8/2022, Trung tâm văn hóa thông tin và truyền thanh huyện Đức Hòa tổ chức tập huấn nghiệp vụ thư  viện năm 2022 cho công chức Văn hóa- xã hội, cán bộ Đài truyền thanh; cán bộ kiêm nhiệm công tác thư viện ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và cán bộ Thư viện các trường học. Hơn 100 học viên tham dự.

Trao giấy chứng nhận tham gia tập huấn nghiệp vụ

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực thư viện được ban hành như Luật Thư viện, Nghị định 93 và các Thông tư có liên quan. Đồng thời, hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập thư viện cơ sở. Bên cạnh đó, đại biểu cũng được thông tin hướng dẫn các nghiệp vụ Thư viện như quản lý nhập sách báo, cho bạn đọc mượn trả sách báo…

Thông qua lớp tập huấn lần này sẽ góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Thư viện cơ sở. Đồng thời, qua đây còn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện, hình thành mạng lưới thư viện hiện đại, đáp ứng nhu cầu người sử dụng thư viện; thu hút người dân quan tâm dịch vụ thư viện, nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng trên địa bàn.

Nhã Phương - Thanh Nhả

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu