Thứ Bảy, 13/09/2025 14:49 (GMT +7)

Đức Huệ: Sôi nổi Chương trình Tháng 3 biên giới

Thứ 4, 24/03/2021 | 16:41:00 [GMT +7] A  A

Chiều ngày 23-3-2021, Huyện đoàn Đức Hòa cùng với Đoàn khối cơ quan huyện Đức Hòa và Nhóm thiện nguyện anh em nghĩa tình Đức Hòa do bà Nguyễn Thị Tú Trinh – Bí thư Huyện đoàn Đức Hòa làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên tuyến biên giới của huyện Đức Huệ.

Huyện đoàn Đức Hòa tặng máy tính cho Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây

Thực hiện chương trình Tháng 3 biên giới, hướng về các chiến sĩ biên phòng do Huyện đoàn Đức Hòa phát động, Đoàn đã đến thăm hỏi các đồng chí chiến sĩ của Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và trao tặng 01 bộ máy vi tính cho Đồn, trị giá 15 triệu đồng nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ của Đồn có điều kiện thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Hiện tại, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây đang quản lý 3 xã gồm Mỹ Bình, Mỹ Thạnh Tây và Bình Hòa Hưng của huyện Đức Huệ. Từ đầu năm 2020 đến nay, Đồn Mỹ Thạnh Tây luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu kép, vừa thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 được đảm bảo, an toàn trên tuyến biên giới.

Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Bình Hòa Hưng

Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh trường tiểu học Bình Hòa Hưng có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các học sinh ở nơi đây, mỗi em được nhận 01 phần quà là 500 ngàn đồng. Đây là món quà động viên tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới.

Đoàn viên Thanh niên của huyện Đức Hòa thăm cột mốc191 do Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây quản lý

Là đơn vị tuyến sau đỡ đầu cho Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, trong nhiều năm qua, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Hòa, đặc biệt là Huyện đoàn Đức Hòa đã thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa hỗ trợ cho cán bộ chiến sĩ của Đồn cũng như người dân ở các xã do Đồn quản lý; qua đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 huyện Đức Hòa – Đức Huệ.

Kim Tiến-Tấn Hữu

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu