Thứ Sáu, 14/06/2024 18:14 (GMT +7)

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Long An chúc Tết tại thị xã Kiến Tường

Thứ 6, 02/02/2024 | 14:18:54 [GMT +7] A  A

Nhà báo Lê Hồng Phước - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Long An làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Thị ủy, UBND thị xã và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Long An chúc Tết tại thị xã Kiến Tường

Nhà báo Lê Hồng Phước chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã trong năm qua đã lãnh đạo, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Thị ủy năm 2023, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã thời gian qua đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng phóng viên, biên tập viên của Đài PT-TH Long An tác nghiệp. Nhà báo Lê Hồng Phước cũng biểu dương sự nỗ lực của của phóng viên thị xã trong công tác phối hợp, kịp thời phản ánh những tin tức sự kiện chính trị quan trọng của địa phương trong năm 2023..

 Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa thay mặt lãnh đạo thị xã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban giám đốc, các phòng ban chuyên môn và lực lượng phóng viên, biên tập viên của Đài tỉnh trong suốt thời gian qua. Góp phần quảng bá hình ảnh của thị xã Kiến Tường trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp để nâng cao chất lượng tuyên truyền, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tuấn Hùng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu