Thứ Ba, 18/06/2024 18:53 (GMT +7)

Lãnh đạo huyện Tân Hưng thăm, chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, Campuchia

Thứ 3, 09/04/2024 | 14:46:20 [GMT +7] A  A

Ngày 08/04, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Tân Hưng do ông Nguyễn Thanh Tiệp – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo huyện Tân Hồng và thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Kampong Trabek và huyện Preah Sdach, tỉnh Pray Veng, vương quốc Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Ông Nguyễn Thanh Tiệp – Bí thư Huyện ủy Tân Hưng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Trong những năm qua, tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Long An, Đồng Tháp với tỉnh Pray Veng nói chung và các huyện, thành phố nói riêng luôn được duy trì và vun đắp không ngừng. Các huyện, thành phố giáp biên đã và đang tích cực thực hiện các nội dung quan trọng đã ký kết trong biên bản hợp tác.

Thông qua các hội nghị và chuyến thăm qua lại giữa Chính quyền, lực lượng vũ trang 02 bên biên giới đã tạo mối quan hệ láng giềng hữu nghị, hỗ trợ nhau về nhiều mặt; phối hợp giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên tuyến biên giới, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân qua lại thăm thân, trao đổi hàng hóa…

Ông Lê Thành Yên – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hưng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Với những hoạt động nghĩa tình đó, đã góp phần thắt chặt và khẳng định mối quan hệ truyền thống, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác luôn được quan tâm củng cố và phát triển tốt đẹp giữa Chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 02 nước Việt Nam – Campuchia nói chung, các huyện, thành phố giáp biên nói riêng.

Công an huyện Tân Hưng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Hưng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.
Đồn Biên phòng Sông Trăng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Nhân dịp tết cổ truyền của nhân dân Campuchia, lãnh đạo huyện Tân Hưng, tỉnh Long An và lãnh đạo huyện Tân Hồng, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp gởi lời chúc đến đất nước và nhân dân Campuchia luôn phồn vinh, thịnh vượng; chúc mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa Chính quyền và nhân dân tỉnh Long An, tỉnh Đồng Tháp với tỉnh Pray Veng cũng như các huyện, thành phố giáp biên luôn tốt đẹp, bền vững.

Các cơ quan, đợn vi huyện Tân Hưng tặng quà cho huyện bạn Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, lực lượng vũ trang và các cơ quan, đơn vị huyện Tân Hưng, huyện Tân Hồng và thành phố Hồng Ngự tặng quà cho lãnh đạo, lực lượng vũ trang huyện Kampong Trabek và huyện Preah Sdach, tỉnh Pray Veng./.

Văn Sách

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu