Chủ Nhật, 16/06/2024 01:13 (GMT +7)

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Giáp Thìn

Thứ 3, 20/02/2024 | 10:20:15 [GMT +7] A  A

Ngày 19/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Nguyễn Thanh Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã trên địa bàn huyện Cần Giuộc.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân Giáp Thìn

Đến thăm công ty TNHH Musem Vina, Cty Cổ phần Kizuna JV và Công ty Cổ phần khai thác và quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải gửi lời chúc tới các doanh nghiệp, công nhân, người lao động tại các đơn vị có một năm hoạt động thành công, phát triển và bức phá hơn nữa. Qua đó, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động an sinh xã hội của địa phương; đồng thời, kỳ vọng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các doanh nghiệp sẵn sàng ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực cho một năm thành công, thắng lợi. Phó Bí thư Tỉnh uỷ cũng nhấn mạnh, Long An sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh động viên các doanh nghiệp nổ lực sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả

Phấn khởi trước lời chúc Tết, động viên của lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp đã báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023 và phương hướng, mục tiêu năm 2024. Qua đây, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn nữa của tỉnh trong thời gian tới; đồng thời, thể hiện sự quyết tâm và đồng hành với tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, phấn đấu đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.

Quế Quyên – Vĩnh Hưng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu