Chủ Nhật, 29/05/2022 05:28 (GMT +7)

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình "Cảm ơn người lao động" tại Thạnh Hóa

Thứ 6, 13/05/2022 | 16:37:14 [GMT +7] A  A

Sáng 13/5/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” tại Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Giavico, tại ấp 1- xã Tân Đông- huyện Thạnh Hóa. Bà Phạm Thị Quyên- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Nguyễn Văn Mừng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Hóa đến dự.

LĐLĐ tỉnh tặng quà cho người lao động

Dịp này, 50 người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Giavico đã được tặng quà. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 20 phần, doanh nghiệp tặng 30 phần. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt 300.000 đồng và nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng.

Bà Phạm Thị Quyên- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cho biết: “Trong Tháng công nhân năm 2022, các cấp Công đoàn đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến người lao động. Chương trình “Cảm ơn người lao động” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân. Chương trình được tổ chức tại 20 điểm trên địa bàn tỉnh nhằm tri ân, cảm ơn người lao động đã nỗ lực, phấn đấu trong lao động, sản xuất, góp phần cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19”. Cũng theo bà Quyên, mỗi phần quà là tấm lòng của các tổ chức Công đoàn muốn gửi đến người lao động, nhằm hỗ trợ một phần vật chất và giá trị tinh thần để người lao động có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn phục hồi sản xuất, kinh tế của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Tham quan khu sản xuất tại Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Giavico

Song song đó, đây cũng là dịp để người sử dụng lao động, người lao động và tổ chức Công đoàn gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, qua đó, góp phần thúc đẩy, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Các đại biểu cũng đã đi thực tế tham quan khu sản xuất, nhà ăn của người lao động tại Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Giavico, để tìm hiểu thêm về tình hình sản xuất, sinh hoạt của người lao động tại đây./.

Trung Hưng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu