Tất cả chuyên mục

Ngày 6/ 8/ 2019, ông Phạm Văn Đô – Quyền Chánh thanh tra tỉnh Long An,Tổ phó thường trực Tổ công tác chỉ đạo giải quyết khiếu nại tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài trên địa bàn tỉnh Long An cùng với các ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước, xem xét việc thực hiện các trường hợp đơn thư, khiếu nại tố cáo đã được giải quyết trong thời gian trước đây, đã có kết luận của uỷ ban nhân dân tỉnh và Thanh tra Chính phủ nhưng vẫn còn kiếu kiện kéo dài.
Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước báo cáo với đoàn về kết quả thực hiện các Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, Kết luận của Thanh tra Chính phủ về việc giải quyết khiếu nại tố cáo của ông Võ Văn Trừ ấp 1B xã Long Hòa, huyện Cần Đước
Qua phát biểu của thành viên tổ công tác và ý kiến của ngành chuyên môn huyện, lãnh đạo xã Long Hoà cho thấy: khiếu nại của ông Võ Văn Trừ là không có cơ sở. Tổ công tác cũng đề nghị Uỷ ban nhân dân huyện Cần Đước tập trung giải quyết các vụ việc liên quan, theo quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh và Kết luận thanh tra Chính phủ. Tổ công tác sẽ tiếp tục tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh giải quyết khiếu kiện của công dân.
Kim Khánh
Ý kiến ()