Thứ Sáu, 19/08/2022 09:22 (GMT +7)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng hoa, chúc mừng Báo Nhân Dân

Thứ 3, 21/06/2022 | 10:49:45 [GMT +7] A  A

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), vừa qua đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến tặng hoa, chúc mừng đội ngũ những người làm Báo Nhân Dân. Vinh dự đón tiếp Tổng Bí thư, có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí Phó Tổng Biên tập và đại diện một số ban, vụ chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị của Báo.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Báo Nhân Dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (Ảnh DUY LINH)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương, đánh giá cao Báo Nhân Dân trong thời gian qua đã có nhiều đổi mới, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần cùng các cơ quan báo chí đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Báo đã đẩy mạnh tuyên truyền về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch và phần tử xấu, tích cực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Tổng Bí thư mong rằng, là cơ quan Trung ương của Đảng, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, đội ngũ những người làm Báo Nhân Dân luôn đoàn kết, phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, của Báo Nhân Dân, đi đầu trong công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền sâu đậm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết hội nghị Trung ương, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, tích cực phát hiện, cổ vũ cách làm mới có hiệu quả, đồng thời phê phán những nơi làm chưa tốt; xây dựng Báo Nhân Dân thật sự là địa chỉ tin cậy của nhân dân, của bạn đọc,...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.(Ảnh ĐĂNG ANH)

Thay mặt Ban Biên tập Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh cảm ơn Tổng Bí thư đã dành cho những người làm báo Đảng sự quan tâm sâu sắc và tình cảm thân thiết; tập thể Báo Nhân Dân nguyện không ngừng phấn đấu thực hiện thật tốt lời Tổng Bí thư căn dặn, mong muốn.

Nhân dân Online

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu