Tất cả chuyên mục

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” thời gian qua trên địa bàn Tp. Tân An đã được các cấp các ngành và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng. Thông qua cuộc vận động, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước đổi thay, bộ mặt đô thị, nông thôn mới có nhiều chuyển biến tích cực, từ đó củng cố, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Năm 2017, xã Hướng Thọ Phú bắt đầu xây dựng tuyến đường Đặng Ngọc Sương thành tuyến đường văn minh đô thị. Xã chỉ đạo các ngành, đoàn thể cùng chung tay xây dựng, qua đó tiến hành tuyên truyền vận động cán bộ xã cùng với các hội đoàn thể, đoàn thanh niên và người dân thực hiện trồng hoa mười giờ, cây hoàng yến, cây chuông vàng trên tuyến đường. Được biết, tuyến đường Đặng Ngọc Sương với chiều dài trên 1,2 km, được người dân đồng tình ủng hộ, góp công, góp của xây dựng và là một trong những tuyến đường huyết mạch đi qua trên địa bàn xã.
Nhằm phát huy kết quả đạt được và ngày càng nâng chất các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân xã Hướng Thọ Phú, Tp. Tân An đã triển khai thực hiện kế hoạch phối hợp với các ngành địa phương nâng chất tuyến đường Đặng Ngọc Sương, xây dựng mô hình “Đoạn đường kiểu mẫu, đô thị văn minh”. Mô hình này sẽ được nhân rộng trên địa bàn Tp. Tân An trong thời gian tới./.
Ngọc Nhanh
Ý kiến ()